ไส้กรองอากาศสำคัญอย่างไร

วันที่:

ไส้กรองอากาศคุณภาพจาก บริษัท ไทยฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด   
 

ฟิลเตอร์หรือตัวกรองอากาศ เป็นตัวที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในอากาศภายในอาคารสถานที่ คอยดักจับละอองเกสร ฝุ่น เชื้อโรคและแบคทีเรียที่แฝงมาในอากาศที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ในส่วนประกอบของฟิลเตอร์กรองอากาศที่ทำหน้าที่สำคัญในการดักจับฝุ่นละอองนั่นก็คือ 'ไส้กรองอากาศ' นั่นเอง


ไส้กรองอากาศ (Air Filter) คืออะไร 
ไส้กรองอากาศ ทำหน้าที่หลักในการดักฝุ่นละออง ให้อากาศไหลเวียนผ่านได้ดี ตัวไส้กรองอากาศจะช่วยในการดักจับสารอนุภาคขนาดเล็กที่ลอยอยู่ในอากาศ เพื่อให้อากาศเกิดการถ่ายเท ให้อากาศสะอาด และเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์ ความสามารถของไส้กรองอากาศสามารถดักจับสิ่งแปลกปลอมได้ดังนี้ 
- ไส้กรองอากาศ สามารถดักฝุ่นและสิ่งสกปรกที่มาพร้อมกับอากาศ 
- ไส้กรองอากาศ สามารถดักผมและขนสัตว์ 
- ไส้กรองอากาศ สามารถดักแบคทีเรียและจุลินทรีย์
- ไส้กรองอากาศ สามารถลดการเกิดเชื้อรา และสปอร์ของเชื้อราได้ 

ไส้กรอง Cartridge Filter

ไส้กรองอากาศ

ไส้กรอง Cartridge Filter กรองฝุ่นประเภทต่างๆ เช่น พลาสติก, ผงแป้ง, ฝุ่นละออง มีความสามารถกรองฝุ่นได้สูงสุด 99.99% ที่ขนาดของฝุ่น 0.1 ไมครอน มีความเเข็งเเรงทนทาน ล้างทำความสะอาดได้ โครงสร้างยึดแน่นแข็งเเรงด้วยวัสดุเหล็ก โดยยึดด้านในด้วยตะแกรงสังกะสีสะดวกต่อการไหลผ่านของลม ทนอุณหภูมิ 90-135 องศาเซลเซียส

บริษัท ไทยฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด จำหน่ายไส้กรองอากาศคุณภาพ  ฟิลเตอร์กรองอากาศชั้นนำที่คัดสรรไส้กรองอากาศ ฟิลเตอร์กรองอากาศจากหลากหลายโรงงานผู้ผลิตทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ยุโรป อเมริกา และเอเชีย ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 30 ปี ทำให้เราใส่ใจในเรื่องของฟิลเตอร์กรองอากาศ ไส้กรองอากาศ เพราะเราเชื่อว่าการมีไส้กรองอากาศที่ดี ฟิลเตอร์กรองอากาศจะทำให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น 


 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท 
ไทยฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด 
thaifilter.brandexdirectory.com

www.จําหน่ายฟิลเตอร์กรองอากาศ.com
www.thaifiltersupply.com

 

 

1276
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag